Công an huyện Đăk Hà thăm, tặng quà người trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, ngày 06/5, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đăk Hà đã đến thăm, tặng quà tri ân chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống sống tại huyện Đăk Hà là cụ ông Thái Văn Lũy tại TDP10, thị trấn Đăk Hà và ông Nguyễn Văn Thanh tại thôn 1, xã Hà Mòn.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện Đăk Hà, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng – Phó trưởng Công an huyện đã trao quà của Công an huyện cho ông Thái Văn Lũy và ông Nguyễn Văn Thanh. Bày tỏ lòng tri ân của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đối với quá trình công tác, chiến đấu của người đã trực tiếp tham gia, góp phần quan trọng làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “Lừng lấy năm châu, chấn động địa cầu”. Chấm dứt gần 100 năm đô hộ của thực dân Pháp đối với Việt Nam.

Hoạt động tri ân đối với người trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Đây là nguồn động lực để các cụ sống vui, sống khỏe. Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục con cháu và thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, ra sức học tập, lao động, chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản