Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” huyện Đăk Hà

Ngày 9/5, Huyện Đăk Hà đã tổ chức hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” huyện năm 2024. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia hội thi 10 đội với 80 vận động viên là thành viên các tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện. Mỗi đội thi tham gia 2 phần thi lý thuyết trả lời câu hỏi về kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và phần thi thực hành với các nội dung tổ chức chữa cháy, kỹ năng sử dụng công cụ chữa cháy, bình cứu hỏa, kỹ năng cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh. Kết thúc hội thi BTC đã trao giải nhất cho đội thi xã Đăk Pxi, đội thi xã Hà Mòn đạt giải nhì, 2 đội xã Đăk La và xã Ngọc Réo đạt giải 3. Ban tổ chức cũng chọn đội xã Đăk Pxi tham gia hội thi Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh năm 2024.

Phát biểu bế mạc hội thi, đồng chí Nguyễn Minh Vương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trưởng Ban tổ chức hội thi cho biết: Thời gian qua trên địa bàn cả nước đã xảy ra nhiều vụ cháy, nổ, tai nạn, sự cố gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Nhằm chủ động phòng ngừa cháy, nổ, tai nạn, sự cố xảy ra, huyện Đăk Hà đã phát động mạnh mẽ và sâu rộng phong trào Toàn dân tham gia công tác PCCC. Trong đó, mô hình Tổ liên gia an toàn PCCC đã được xây dựng và hoạt động hiệu quả, thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC tại các khu dân cư, nhà ở, cơ sở sản xuất, kinh doanh. Hội thi được tổ chức nhằm tiếp tục xây dựng, củng cố, phát huy hiệu quả mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” đáp ứng yêu cầu công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại chỗ, nâng cao kỹ năng phối hợp trong công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ giữa các lực lượng. Đặc biệt đây là dịp giao lưu, học hỏi giữa các vận động viên là thành viên các Tổ liên gia an toàn PCCC nhằm nâng cao kỹ thuật trong công tác PCCC và CNCH tại cơ sở.

Có thể là hình ảnh về 5 người, ngọn lửa và văn bản cho biết 'CỘNG HOA CỘNGHÒAX X ΚΆΝ-ΝυσιΒ ĐĂK HÀ HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ 6 海倫 演'

Có thể là hình ảnh về 6 người, ngọn lửa, xe cứu thương và văn bản

Có thể là hình ảnh về 13 người, đường và văn bản cho biết 'CÔNG AN HUYỆN XÃ ĐĂKPXI ĐĂK PXI XA ĐĂK ĐAKMAR MAR Jeag XÃ ĐĂK HRING XÃ BĂKNGOK DAK NGỌK XÃ NGON RÉO REI'

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết '産 ỘIT OI TR ỘI'