Ra mắt Hợp tác xã nông nghiệp du lịch dịch vụ Minh Vũ, xã Đăk Pxi

Nằm trong các hoạt động tại Tuần lễ văn hóa du lịch ẩm thực huyện Đăk Hà

Sáng ngày 27/4 xã Đăk Pxi đã ra mắt Hợp tác xã nông nghiệp du lịch dịch vụ Minh Vũ, xã Đăk Pxi. Dự lễ có đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện; thường trực HĐND huyện – Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện.

Hợp tác xã nông nghiệp du lịch dịch vụ Minh Vũ, xã Đăk Pxi gồm 98 thành viên tham gia theo nguyên tắc tự nguyện có vốn điều lệ 300 triệu đồng. Hợp tác xã có trụ sở chính tại thôn Krong Đuân xã Đăk Pxi, đăng ký ngành, nghề kinh doanh gồm các dịch vụ lưu trú ngắn ngày, dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng và bán lẻ hàng lưu niệm, hàng đan lát, hàng thủ công mỹ nghệ của ĐBDTTS trên địa bàn xã. Sau khi thành lập HTX tập trung kinh doanh dịch vụ du lịch tại thác Đăk Pe, xã Đăk Pxi, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các thành viên hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế, quảng bá hình ảnh về vùng đất và con người xã Đăk Pxi nói riêng và huyện Đăk Hà nói chung. Dự kiến các hoạt động kinh doanh của HTX đảm bảo thu nhập cho các thành viên từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/tháng.

Phát biểu tại lễ ra mắt HTX đồng chí Hà Đức Mỷ - Chủ tịch UBND xã cho biết sau thời gian dài ấp ủ, nghiên cứu, khảo sát Hợp tác xã nông nghiệp du lịch dịch vụ Minh Vũ, xã Đăk Pxi được thành lập là sự kiện quan trọng đối với ngành Nông nghiệp và Phát triển Du lịch trên địa bàn xã. Để HTX phát triển, Chủ tịch UBND xã Đăk Pxi đề nghị Hội đồng quản trị hợp tác xã nông nghiệp du lịch dịch vụ Minh Vũ, xã Đăk Pxi chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và có chiến lược cụ thể để đưa Hợp tác xã ngày càng phát triển lớn mạnh, góp phần nâng cao đời sống của các thành viên Hợp tác xã và nhân dân trên địa bàn.

Sau lễ ra mắt các đại biểu và đông đảo du khách đã tham gia trải nghiệm tại thác Đăk Pe, xã Đăk Pxi.

Có thể là hình ảnh về ‎1 người, cái bục và ‎văn bản cho biết '‎ن BAN NHÂN DÂN XÃ ĐĂK PXI HƠP TÁC XÃ NN-DL VÀ DV MINH VŨ ĐÃK PXI LỄ CÔNG BỒ VÀ RA MẮT HỢP TÁC TÁCXÃ XÃ NÔNG NGHIỆP DULICHVÀ DỊCHVỤ MINH VŨ ĐĂK PXI Đăk Pxi, ngày 27 tháng 4 năm 2024‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'ĐẨY MẠNH MHANHPUATR PHÁT TRIÊN VẢO NĂM 2025, ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUON NĂM! NĂM! 2 NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHU NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM 第0 GÔNG 4.ห รม็ดนวด MIBHT'

Có thể là hình ảnh về 1 người, sáo, cái bục và văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DẦN XÃ ĐĂK PXI HOP TÁC XÃ NN-DL VÀ DV-MINH DV VŨ ĐĂK PXI LỄ CÔNG BỐ VÀ RA MẮT HỢP TÁCXÃ NÔNG NGHIỆP DULICHVÀI DỊCHVỤ MINH VŨ ĐĂK PXI Đăk Pxi, ngày 27 tháng 4 năm 2024'

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'AFINA: LÃNH ĐẠO Τό LANHDAOTOCÁP ÖCÁP CAP UY PHỤ TRÁCH DIABANXA XÃ DỊA BÀN'