Thăm chúc mừng Trạm Y Tế xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

TKỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2024, thăm chúc mừng Trạm Y Tế xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam ngày 27 tháng 2, đồng chí Y  Dim - phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trần Thị Bạch Tuyết - pPhó Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí U  Lý - phó Chủ tịch UBND xã và một số Đồng chí đã thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ tại Trạm y tế xã.

Thăm chúc mừng Trạm y tế xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam để gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các đồng chí trong Trạm y tế, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Trạm trong năm qua, nhất là công tác phòng - chống  dịch bệnh, khám - chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn xã. Đề nghị trong thời gian tới, Trạm y tế xã tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao y đức và tinh thần thái độ phục vụ người bệnh....

Năm 2024 : 1.249