Vinh danh các tổ chức cá nhân trong tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập huyện

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Văn hóa – Du lịch huyện Đăk Hà năm 2024, UBND huyện Đăk Hà tổ chức Lễ vinh danh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024).

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024), UBND huyện Đăk Hà đã phát động đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đăk Hà đoàn kết, năng động, sáng tạo, thân thiện, nghĩa tình”. Qua phát động thi đua, đã tạo được sức lan tỏa sâu rộng trên nhiều lĩnh vực như kinh tế - văn hóa – xã hội, xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; Gìn giữ bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống gắn với phát triển du lịch… Trong đó, có trên 200 doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân trong và ngoài huyện đã trực tiếp ủng hộ số tiền trên 3 tỷ đồng và nhiều hiện vật, giúp huyện tổ chức thành công chuỗi các hoạt động chào mừng.

Phát biểu tại Lễ vinh danh, lãnh đạo huyện Đăk Hà ghi nhận, biểu dương sự quan tâm, đồng hành của các tổ chức, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp. Mong muốn trong thời gian tới, địa phương và các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy mối liên kết, đồng thuận, đồng hành, cùng phát triển.

Tại Lễ vinh danh, huyện Đăk Hà tổ chức ra mắt Hội quán “Đăk Hà ngày mùa” và tổ chức chương trình giao lưu, trình diễn thời trang áo dài và thổ cẩm truyền thống các dân tộc anh em với sự tham gia của trên 200 đoàn viên thanh niên, học sinh. Mang đến cho không gian Tuần lễ Văn hóa – Du lịch huyện Đăk Hà không khí vui tươi, phấn khởi và đậm đà bản sắc dân tộc. Qua đó, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài huyện đến thưởng thức, trải nghiệm trong dịp nghỉ Lễ 30/4, 05/5 năm nay.

Có thể là hình ảnh về 6 người, đền thờ, đám cưới và văn bản cho biết 'UÝ BAN NHÂN ĐÂN 3ΑΚ HA GHI NHẬN CỐNG GHINHẬN a HUYỆN BAK HÁ NHÀ TÀI TRƠ ĐỒNG GÓPC CÁC HOATOĞ TĐỘNG NLAP HUYỆN ĐẢ AKH KHÀ 24/3/1994 KYNIỆ NIỆM NÂM 1994-2 24/3/2024) MARON B mpTBA! T Ma'

Có thể là hình ảnh về 6 người, đám cưới và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, đền thờ, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, thiết bị chiếu sáng, cái bục, đám cưới và văn bản