Tọa đàm

XÃ ĐĂK PXI TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

27/7/19474 - 27/7/2023

Đ/c Trần Thanh Minh và các đ/c Lãnh đạo xã tặng quà

Để đền đáp công ơn to lớn, kế tục và phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", sáng ngày 27/7/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Đăk Pxi tổ chức trọng thể buổi tọa đàm để tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng, thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và những người có công với cách mạng nhân 76 năm ngày TBLS (27/7/1947 – 27/7/2023).

Đ/c BT Đảng ủy phát biểu

Tại buổi gặp mặt Tọa đàm, trong không khí đầm ấm và trang trọng, đồng chí Bí thư đã ôn lại ý nghĩa và truyền thống 76 năm ngày TBLS; khẳng định sự đóng góp to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đề nghị trong thời gian đến các thương binh, bệnh binh, gia đình có công cách mạng tiếp tục tuyên truyền gia đình, con cháu chăm lo phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, góp phần xây dựng xã Đăk Pxi đạt chuẩn Nông thôn mới vào cuối năm 2023!

Tác giả: UBND xã Đăk Pxi
Nguồn:Tài liệu Copy link